Bất động sản khu tây cuối năm 2016 hiện tại ra sao?

Giới lắm tiền nhiều của đang ngày càng thận trọng khi đầu tư vào BĐS vì khả năng sinh lời thấp, trong khi lượng tiền "chôn" trong BĐS trước đây cũng đã khá nhiều. Trước tình cảnh khó khăn này, các chủ đầu tư đang tìm mọi cách để các đại gia chịu "mở hầu bao". Dự án Căn Hộ Moonlight ParkView Quận Bình Tân 

Thị trường bất động sản năm nay khá nhiều cạm bẩy cũng như cơ hội, theo góc nhìn từ chuyên gia chia sẽ thì đất nền căn hộ vùng ven có nhiều dự án được khách hàng quan tâm và sinh lợi cao như căn hộ mặt tiền bùi văn ba căn hộ cao cấp thuộc dự án căn hộ jamona heights của Sacomreal làm chủ đầu tư. Chính sách lợi nhuận cũng là yếu tố khiến giới đầu tư quan tâm. Để thu hút nguồn vốn khai phá các thị trường mới, CĐT thường đưa ra các chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận ưu đãi hơn so với các dự án triển khai ở thị trường truyền thống. Nhiều dự án còn đưa ra mức lợi nhuận 9-10%/năm và cam kết duy trì trong 10 năm liên tiếp.

 

bat dong san


Những "miếng bánh" mới như dự án của Hưng Thịnh là dự án cao cấp moonlight park view mặt tiền Đường Số 7 Quận Bình tân

Tập đoàn FLC “đổ bộ” vào Bình Định với các dự án như FLC Quy Nhơn (quy mô 1.300 ha, mức đầu tư 7.000 tỷ đồng), Tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại và nhà ở FLC Complex Quy Nhơn (quy mô 1,7 ha, vốn đầu tư 2.031 tỷ) và dự án Vườn thú tương tác (quy mô 200 ha). Mới đây, tỉnh Bình Định cũng chấp thuận cho Tập đoàn Hoa Sen nghiên cứu, khảo sát đầu tư 2 dự án là Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp (vốn đầu tư 250 triệu USD) và dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và chữa bệnh Suối nước nóng Hội Vân (vốn đầu tư 18,9 triệu USD).