CÓ NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ RICHMOND CITY?

LÝ DO CHỌN RICHMOND CITY?
 
 
• Xét về mặt đầu tư, yếu tố đầu tiên giúp dự án có ưu thế đó là tính thanh khoản. Điều này giúp bạn sang nhượng lại căn hộ một cách dễ dàng.
 
• Thứ hai: khi nhiều trường đại học và công ty ở xung quanh Richmond City  trong bán kính chưa đầy 2km, căn hộ này tạo ra dòng tiền hàng tháng luôn ổn định cho bạn bởi nhu cầu thuê các chung cư này luôn cao và giá thuê thường dao động từ 10tr/tháng – 15tr/tháng tùy từng diện tích.

 
• Thứ ba: Bình Thạnh được coi là cửa ngõ phía Đông TP  hướng ra các đô thị vệ tinh trong tương lai, cũng là nơi đón nhận luồng hàng, luồng giao thông quan trọng của thành phố. 
 
• Thứ tư: Các công trình cơ sở hạ tầng quan trọng luôn được triển khai như Cầu Đỏ, Cầu Băng Kỳ, và sắp tới là việc hoàn thiện Cầu Kinh cũng như việc di dời Bến xe Miền Đông ra quận 9 để sử dụng 1 phần làm bến đậu xe bus và 1 phần làm khu Trung tâm thương mại, Dịch vụ văn phòng cho thuê và khách sạn.
 
– Một thông tin rất tốt đó làCon đường Nguyễn Xí sẽ được mở rộng và nâng cấp, nối liền ra Đại Lộ Phạm Văn Đồng, tạo điều kiện cho giao thông vô cùng thuận lợi để đi đến sân bay TSN – Q.Phú Nhuận – Q.Gò Vấp hay đi về Q.9 – Q.Thủ Đức cực kì tiện lợi…
 
 
– Một lợi ích tăng thêm của dự án Richmond City đó là bạn chỉ mất 7p đi xe máy đến trạm điện ngầm Metro – Suối Tiên, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017.
 

Lợi ích về đầu tư Richmond City

Để xét về tính thương mại cho vị trí này, tôi đã đi tham khảo giá đất của khu vực đường Nguyễn Xí để xem giá đất ở đây là bao nhiêu??? Và kết quả thật bất ngờ, vị trí mà dự án tọa lạc có mức giá cao nhất trong khoảng từ 57tr – 59 tr/m2, trong khi giá đất ở đoạn giữa đường Nguyễn Xí có giá 42 – 44tr/m2, và ở khúc cuối đường có giá chỉ từ 34 – 36tr/m2. Với con số trên, chắc hẳn các bạn sẽ hiểu, tại sao Richmond City lại được đánh giá là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa cả về thương mại lẫn việc đi lại!!! 

=> Đây sẽ là những yếu tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị của bất động sản quận Bình Thạnh nói chung và Richmond City nói riêng, từ đó gia tăng lãi vốn cho người mua nhà tại đây.

Những giá trị vàng khi mua Richmond City