Shophouse – Giải pháp mới cho mô hình kinh doanh cao cấp

Shophouse – Giải pháp mới cho mô hình kinh doanh cao cấp

Shophouse – luồng gió mới trên thị trường nhà phố thương mại

Trong giới kinh doanh buôn bán, một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công đó chính là địa điểm. Vị trí cửa hàng là nhà mặt phố, nằm trong khu dân cư sầm uất là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi người ta tính toán đến công việc buôn bán. Dù cho giá thuê nhà mặt phố cao ngất ngưởng, nhưng nhờ lượng khách đông và ổn định nên nhà mặt phố vẫn luôn hút khách.

Tuy nhiên, nếu muốn mô hình kinh doanh của mình hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp thì nhà mặt phố vẫn còn những hạn chế. Đa phần mặt phố của Việt Nam còn tồn tại những bất cập như kiến trúc cảnh quan xây dựng không đồng bộ, người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, xe ôm dựng trước cửa nhà hàng, chưa kể đến môi trường mặt phố còn ô nhiễm với khói bụi và tiếng ồn…

Trước những vấn đề đó, mô hình Shophouse (căn hộ nhà phố thương mại) ra đời đã tạo ra một luồng gió mới trên thị trường, như một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cao cấp cùng các tiện ích tuyệt vời, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Shophouse – “một nơi sống – hai nhu cầu”

Nhiều khách hàng cho biết, họ chọn Shophouse Richmond City vì mong muốn tạo dựng hình ảnh đẳng cấp cho cửa hàng kinh doanh của mình, kể cả về mặt thiết kế cho đến các tiện ích hoàn chỉnh.

Toàn bộ các căn hộ thương mại Shophouse Richmond City được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 của các tòa căn hộ, với thiết kế không gian mở để gia chủ có thể tự do sáng tạo tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Chị Minh Hương, chủ nhân một căn hộ shophouse chia sẻ: “Tôi thấy mình thực sự may mắn khi mua được một căn hộ thương mại tại Richmond City. Không những có thể tận hưởng sự thư thái với thiên nhiên cùng hệ thống vườn xanh mát, tôi còn có thể kinh doanh quán café của mình. Với vị trí ngay cạnh bể bơi ngoài trời dài 80m, cửa hàng của tôi chắc chắn sẽ trở thành một trong những cửa hàng café có view đẹp nhất Sài Gòn”.

Việc kết hợp tận hưởng cuộc sống riêng tư ở tầng trên và buôn bán kinh doanh ở tầng dưới là một trải nghiệm thú vị của mô hình “một nơi sống - hai nhu cầu”.

Việc kết hợp tận hưởng cuộc sống riêng tư ở tầng trên và buôn bán kinh doanh ở tầng dưới là một trải nghiệm thú vị của mô hình “một nơi sống – hai nhu cầu”.

Với thiết kế cảnh quan sang trọng, tích hợp hoàn hảo không gian sống đẳng cấp với cửa hàng kinh doanh, lại có cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang sinh sống rất nhộn nhịp, có thể nói Shophouse là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa để phát triển công việc làm ăn.

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ Shophouse, cư dân có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp sống ngay trong nội khu như trường mẫu giáo, trung tâm thương mại, hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu công viên, lối đi dạo bộ.

Với mô hình Shophouse tại Richmond City, phương thức kinh doanh nhà phố tại Sài Gòn đã được nâng lên một tầm cao mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa đảm bảo một cuộc sống sang trọng cho chủ nhân và khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ phòng kinh doanh CĐT Hưng Thịnh: 0902.458.604