Tại sao Căn hộ RICHMOND CITY đáng để đầu tư?

Ý nghĩa và nguồn cảm ứng bất tận về cuộc sống:

Kim cương đỏ- một trong những loại kim cương đắt giá và quý hiếm nhất trên Thế giới. Kim cương đỏ được chủ đầu tư tinh tế mang tên gọi cho dự án căn hộ RICHMOND City với mong muốn mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe và sự nghiệp cho chủ nhân sở hữu căn hộ RICHMOND CITY. Theo nguyên lý, hỏa sinh thổ, màu đỏ của kim cương sanh trên màu vàng của đất sẽ mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho khách hàng. 

Đồng thời, với phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế đầy tinh tế tạo nên những không gian sống đúng nghĩa vừa hiện dại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên cho mỗi khách hàng sở hữu căn hộ RICHMOND CITY. Đồng thời cũng xây dựng một cộng đồng sống văn mình, một thành phố nhỏ phồn hoa, đầy tiện ích cho mỗi cư dân như thông điệp mà dự án mang lại: "New standand for living"- Chuẩn mực mới cho cuộc sống.

Dự án căn hộ Richmond City

Vị trí đắc địa:

RICHMOND CITY sở hữu vị trí đắc địa ngay trên truch đường Nguyễn Xí, con đường đầy tiềm năng với nhiều dự án trọng điểm đã, đang được triển khai tại khu vực như: Mỏ rộng đường Nguyễn xí 30m, hoàn thiện Đại lộ Phạm Văn Đồng nối sân bay Tân Sơn Nhất, Dự án Metro 3B,… Nằm ở vị trí ngã ba giao nhau của Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, RICHMOND CITY có cảnh quan thiên nhiên và không khí mát mẻ nhất so với khu vực lân cận. 
Từ RICHMOND CITY chỉ mất 15p để di chuyển đến chọ Bến Thành và 10p để đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Điểm sáng về hạ tầng khu vực: 

Đường Phạm Văn Đồng kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K, tạo ra hướng giao thông mới qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Tháng 11/2015, đoạn nối từ nút giao thông Nguyễn Thái Sơn đến đường trường Sơn băng qua công viên Gia Định đã được đưa vào sử dụng và thông xe hoàn thiện. Đồng thời, khu vực sông Thị Nghè sau khi lấy lại màu xanh thì chất lượng môi trường sống cảnh quan cũng dược tăng lên một cách rõ rệt. Tháng 9/2015, tuyến đường thủy du lịch nội bộ đã được Sở Du Lịch TP. HCM triển khai. 

Khu vực đường Nguyễn Xí mới đưuọc làm lại và chính thức khai thông 11/2013, hạn chế tình trạng ùn ứ, ngập nước mùa mưa và triều cường đã đưuọc giảm thiểu. Các khu vực cầu vượt đang dần được hoàn thiện và đưa vào sử dụng hóa hẹn đây sẽ là con đường huyết mạch trong tương lại gần. 

Tiện ích hàng đầu khu vực:

Tích hợp các tiện ích hàng đầu như hồ bơi trên cao view về thành phố, nhà hàng, café, gym, spa, trường mẫu giáo, sân vườn đường dạo… tạo thành một tổng thể hài hòa và tiện nghi

Mật độ xây dựng thấp, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ. Cộng đồng dân cư lâu đời với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng.Bên cạnh đó, nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong lành, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho Richmond City, mang đại cát, đại lợi cho những người sở hữu.

Gía cả cạnh tranh:

Giá chỉ từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC), hỗ trợ ngân hàng vay 80% trong vòng từ 15 – 20 năm sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ có thu nhập ổn định.
Hung Thinh Corp tự hào là chủ đầu tư tạo được uy tín trong lòng Khách hàng qua các công trình đã hiện hữu