Vinhomes Metropolis mang không gian trọn vẹn cùng ”giấc mơ phố”

Ngôi nhà được xem là phần nào gia thế của chủ nhân. Việc sở hữu một căn nhà mặt phố trung tâm phần nào khẳng định đẳng cấp và gia thế của gia chủ. Những căn nhà phố của du an richmond chưa bao giờ mất đi sức hút của mình. Khi quỹ đất trung tâm thủ đô càng quý giá và đắt đỏ, khi nhu cầu quá lớn so với nguồn cung hiếm hoi, thì cơ hội để vừa được sống trong phố vừa hưởng đủ tiện ích quả là không dễ dàng.

Nhà phố – Bài toán không dễ giải

Người Hà Nội trải qua nhiều thế hệ luôn luôn tự hào có dãy nhà phố cổ. Sau ánh hào quang mang tên phố kèm theo đó là mật độ dân cư đông đúc, nhà sát nhà, không gian không có, không gian sinh hoạt cộng đồng hiếm hoi. Đấy còn chưa kể đến các hộ kinh doanh trong khu vực “tấc đất, tấc vàng” thì nửa cái ghế “chòi” sang nhà bên cũng là lấn chiếm. Rồi những quy định ngặt nghèo của luật bảo tồn khiến cư dân sống vất vả hơn “thời bao cấp” khi sinh hoạt trong không gian thiếu tiện nghi, thiếu ánh sáng, cơ sở vật chất đều xuống cấp mà chủ nhân chả dám “động đậy” cơi nới, cải tạo.

Với những bất tiện của những căn nhà phố, tuy nhiên ai cũng muốn mình sở hữu cho mình một căn nhà mặt tiền để kinh doanh, thuê được giá…Người ở dù sống trong điều kiện thiếu tiện nghi vẫn không muốn xa trung tâm, còn người bên ngoài ai ai cũng muốn nhảy vào khi có cơ hội. Do vậy, đẳng cấp “sống giữa trung tâm” vẫn chưa bao giờ bị soán ngôi.

Vốn đã mặc định, người dân buộc phải chọn lựa trung tâm thì phải sống chung với ồn ào, bụi bặm; muốn đi lại thuận tiện thì phải xa rời không gian thoáng đãng; muốn có view mặt phố thì khó có không gian xanh. Thế nên, dù sống trong lòng phố, nhưng rất nhiều cư dân tại trung tâm vẫn khao khát một “giấc mơ phố” nơi cuộc sống tròn đầy trọn vẹn hơn.

Vinhomes Metropolis – căn hộ mặt phố thách thức mọi tiêu chuẩn

Giữa quý III/2016, giới sành BĐS đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của dự án đẳng cấp Vinhomes Metropolis, tọa lạc tại 29 Liễu Giai, giữa trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống tại trung tâm, view hồ tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, không gian sinh thái đã có lời giải xuất sắc với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.

Trọn vẹn giữa trung tâm chưa bao giờ trở nên gần gũi đến thế với 3 toà tháp căn hộ vút cao đầy kiêu hãnh giữa quận Ba Đình – là giải pháp vẹn cả đôi đường cho đề toán khó đã đặt ra. Nằm tại lô đất vàng 29 Liễu Giai, nơi giao cắt của 2 cung đường đẹp nhất Hà Nội là Liễu Giai – Kim Mã, dự án Vinhomes Metropolis cung cấp những căn hộ mặt phố đáng giá tại tọa độ sôi động nhất trong lòng thủ đô. 

Vinhomes Metropolis đã kiến tạo một đẳng cấp sống thực sự khác biệt khi sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ lớn giữa thành phố. Đây là giá trị xác định đẳng cấp vị trí của dự án khi cư dân vừa được sống tại tuyến đường sôi động, vừa tận hưởng view hồ nên thơ, đắt giá.

Sống tại quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thủ đô vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên đặc biệt về các tiện ích dân sinh, người dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi khu vực mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối. 

Với thiết kế không gian “trong xanh, ngoài xanh” kết hợp ngoại khu sôi động, nội khu đẳng cấp, Vinhomes Metropolis được thừa hưởng mọi ưu điểm kết tinh từ căn hộ 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái đáng giá vốn là giấc mơ của cư dân phố thị.